fy: รูป ถ้วย พรีเมียร์ ลีก - ดวอลเลยบอลสดไทย-เกาหลใต

รูป ถ้วย พรีเมียร์ ลีก

368 26
tag☠️: รูป ถ้วย พรีเมียร์ ลีก


เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม อาคาร 12 หลังของโครงการศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินแห่งชาติภาคตะวันตกเฉียงเหนือได้รับการต่อเติมจนเต็มและเข้าสู่การตกแต่งภายในและขั้นตอนอื่น ๆ คาดว่าการส่งมอบจะแล้วเสร็จในเดือนกันยายนปีหน้า ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินแห่งชาติภาคตะวันตกเฉียงเหนือเป็นหนึ่งใน 6 ศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินระดับภูมิภาคระดับชาติ ในอนาคต ศูนย์จะรับผิดชอบงานช่วยเหลือภัยพิบัติที่สำคัญใน 6 มณฑล (ภูมิภาค) ได้แก่ กานซู ส่านซี ชิงไห่ หนิงเซี่ย ซินเจียง และอินเนอร์ มองโกเลีย

ศูนย์กู้ภัยฉุกเฉินแห่งชาติภาคตะวันตกเฉียงเหนือครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 799 เอเคอร์ โดยมีพื้นที่ก่อสร้างประมาณ 66,000 ตารางเมตร อาคารเดี่ยว 12 หลังที่ต่อยอดในครั้งนี้ประกอบด้วยอาคารอเนกประสงค์ เช่น อาคารสั่งการและการสอน อาคารสำรองกลาง คลังอุปกรณ์ ห้องฝึกอบรมที่ครอบคลุม ฯลฯ ซึ่งมีหน้าที่ในการสั่งการฉุกเฉิน การกู้ภัยอย่างครอบคลุม การจัดเก็บอุปกรณ์และการขนส่ง และหน้าที่อื่น ๆ

นอกเหนือจากอาคารใช้งานต่างๆ แล้ว ยังมีสถานที่ฝึกอบรมจำนวนหนึ่งสำหรับวิชาต่างๆ ตัวอย่างเช่น ในพื้นที่ฝึกโคลนถล่ม ฉากภัยพิบัติที่อาคารจมอยู่ใต้น้ำจะถูกจำลองเพื่อดำเนินการฝึกอบรม ว่าด้วยการช่วยเหลือบุคลากรและเรื่องอื่นๆ

พื้นที่ฝึกอบรมการขับขี่ยานพาหนะพิเศษได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยมีถนนอ่างล้างหน้า หลุมอุกกาบาต และสภาพถนนอื่นๆ และสถานการณ์การขับขี่ลุยน้ำเพื่อฝึกทักษะการขับขี่ของผู้ขับขี่ยานพาหนะพิเศษภายใต้สภาพการจราจรที่แตกต่างกัน

ปัจจุบัน นอกเหนือจากอาคารหลัก 12 หลังที่ถูกต่อยอดแล้ว ยังมีการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนอื่นๆ โดยเร็วที่สุดอีกด้วย เพื่อที่จะเอาชนะผลกระทบของความหนาวเย็นที่รุนแรงในฤดูหนาวที่มีต่อความคืบหน้าในการก่อสร้าง อาคารกลางแจ้งบางแห่งยังได้สร้างโรงเรือนเพื่อรับประกันความมั่นคงของคอนกรีตอีกด้วย ซ่ง จุนเหว่ย ผู้จัดการบริหารโครงการของ China Construction Third Engineering Bureau ซึ่งเป็นผู้รับเหมาโครงการ เปิดเผยว่าศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินระดับภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือแห่งชาติจะแล้วเสร็จในวันที่ 30 กรกฎาคม 2024 และส่งมอบภายในสิ้นเดือนกันยายน

หลังจากเริ่มดำเนินการศูนย์กู้ภัยฉุกเฉินแห่งชาติภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือ ศูนย์ดังกล่าวจะกระจายไปยัง 6 มณฑล (ภูมิภาค) ได้แก่ กานซู ส่านซี ชิงไห่ หนิงเซี่ย ซินเจียง และมองโกเลียใน โดยส่วนใหญ่จะรับผิดชอบในเรื่องความรวดเร็ว ตอบสนองและจัดการช่วยเหลืออย่างมืออาชีพเพื่อตอบสนองต่อภัยพิบัติใหญ่ ๆ โดยเฉพาะ จัดสรรทรัพยากรฉุกเฉินและหน้าที่อื่น ๆ ภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือมีพื้นที่ขนาดใหญ่และมีประชากรเบาบาง โรงเก็บเฮลิคอปเตอร์ และอาคารสนับสนุนการบินของศูนย์กู้ภัยฉุกเฉินภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือแห่งชาติ ได้สร้างลานจอดเฮลิคอปเตอร์ 3 แห่ง ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักบินขึ้นได้สูงสุด 56 ตัน ซึ่งจะให้ผลดี เพื่อรองรับภัยพิบัติใหญ่ๆ ในอนาคต การมาถึงและการส่งมอบกองกำลังกู้ภัยและเสบียงอย่างรวดเร็วช่วยสนับสนุนการบินระยะไกลและรวดเร็ว (ผู้สื่อข่าวสำนักงานใหญ่ลูกค้าข่าว CCTV อันเหวินเจียนและหม่าหลิงเฟิง)

[บรรณาธิการ: Cao Zijian] บอลชุดทีเด็ดวันนี้7m|y8บอลโลก|