fy: ด บอลสด mummy - บอลสดefl

ด บอลสด mummy

.ด บอลสด mummy 2.ผลบอลบ้าน 3.ผลบอลอนเครองu23ไทยซาอ 4.ดบอลแมนยvsลเวอรพลสด


(ข่าวเครือข่ายผู้สังเกตการณ์) เมื่อถูกถามเกี่ยวกับ "ความกังวล" ของโลกภายนอกเกี่ยวกับแนวโน้มการเติบโตของจีน รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสิงคโปร์ ลอว์เรนซ์ หว่อง กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า "อย่าเดิมพันกับความอ่อนแอของจีน" และจีนจะยังคงเป็นพลังงาน -ประเทศผู้ผลิต ความร่วมมือทวิภาคีระหว่างนิวซีแลนด์และจีนนำมาซึ่งโอกาสทางเศรษฐกิจมหาศาล

Lawrence Wong จะเยือนจีนเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมเป็นระยะเวลาสี่วัน เมื่อวันที่ 7 เขาเป็นประธานร่วมการประชุมกลไกความร่วมมือทวิภาคี 4 ครั้งกับฝ่ายจีนในเทียนจิน รวมถึงการประชุมครั้งที่ 19 ของคณะกรรมการร่วมว่าด้วยความร่วมมือทวิภาคีระหว่างนิวซีแลนด์-จีน (JCBC) ในเดือนมีนาคมปีนี้ทั้งสองประเทศได้ยกระดับความสัมพันธ์ทวิภาคี สู่การเป็นหุ้นส่วนที่มองไปข้างหน้าอย่างครอบคลุมและมีคุณภาพสูงแล้วให้ความร่วมมือล่วงหน้าต่อไป ทั้งสองฝ่ายประกาศว่าตนบรรลุความสำเร็จ 24 ประการ ซึ่งรวมถึงระเบียบการเพื่อยกระดับข้อตกลงการค้าเสรีเพิ่มเติม และการยกเว้นวีซ่าร่วมกัน (30 วัน) สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา

ตามรายงาน "Lianhe Zaobao" ของสิงคโปร์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม เมื่อวันที่ 8 Lawrence Wong ถูกสัมภาษณ์โดยสื่อสิงคโปร์ที่มาในกรุงปักกิ่ง และถูกถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากสถาบันระหว่างประเทศคาดการณ์ว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจของจีนจะชะลอตัวลง ในระยะกลางและระยะยาวกระทบต่อความร่วมมือทวิภาคี ก่อนหน้านี้ “เหลียนเหอ เซาเป่า” เคยแนะนำไว้ว่า ลอว์เรนซ์ หว่อง ได้รับการจัดตั้งอย่างเป็นทางการในฐานะผู้นำทีมผู้นำรุ่นที่ 4 ของสิงคโปร์ และเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน ลี เซียน ลุง นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้นำคณะผู้แทนไปยังประเทศจีนในตำแหน่งนี้

Lawrence Wong ตอบว่า: "อย่าเดิมพันกับการถดถอยของจีนเลย เนื่องจากเศรษฐกิจของจีนมีขนาดใหญ่มาก มีข้อได้เปรียบมากมายในด้านต่างๆ เช่น การผลิตขั้นสูงและเศรษฐกิจสีเขียว และจีนยังมีตลาดที่ใหญ่เช่นนี้ด้วย" < /p>

p>

เขาเชื่อว่าจีนยังคงเป็นเศรษฐกิจที่สามารถให้โอกาสมหาศาลสำหรับความร่วมมือทวิภาคี

Lawrence Wong กล่าวว่าการลงทุนของสิงคโปร์ในจีนยังคงรักษาโมเมนตัมที่ดี การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ลดลงแน่นอน แต่การลงทุนในเศรษฐกิจที่แท้จริง ได้แก่ การผลิต โลจิสติกส์ เศรษฐกิจสีเขียว พลังงานทดแทน และสาขาอื่น ๆ ,ได้รักษาโมเมนตัมที่ดีมาก

"สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงโอกาส (ความร่วมมือ) ระหว่างสิงคโปร์และจีน (และ) นักลงทุนและบริษัทต่าง ๆ ได้เห็นโอกาสเหล่านี้ จากมุมมองของรัฐบาล เราได้ให้โอกาสนี้ผ่าน JCBC และกลไกความร่วมมืออื่น ๆ โดยให้ กรอบการทำงานสำหรับการเป็นหุ้นส่วนที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน"

เป็นที่น่าสังเกตว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 15 ปีของการพัฒนาและการก่อสร้างเมืองเชิงนิเวศเทียนจินจีน-สิงคโปร์ และปีหน้าโรงงานอุตสาหกรรมซูโจวจีน-สิงคโปร์ พาร์คจะเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี และปีหลังจากนั้นจะเป็นวันครบรอบ 30 ปีของสวนอุตสาหกรรมซูโจวจีน-สิงคโปร์ วันครบรอบ 10 ปีของการเปิดตัวโครงการเชื่อมต่อโครงข่ายใหม่ (ฉงชิ่ง) Lawrence Wong กล่าวว่าเมื่อทั้งสองฝ่ายเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญเหล่านี้ พวกเขาจะทบทวนความสำเร็จในอดีตและกำหนดทิศทางการพัฒนาในระยะต่อไป พื้นฐานของความร่วมมือทั้งหมดเหล่านี้คือการติดต่อกับบุคลากรอย่างใกล้ชิด

 “ด้วยการเชื่อมต่อบุคลากรที่มากขึ้น เที่ยวบินที่มากขึ้น และกรอบการทำงานปลอดวีซ่าที่จะดำเนินการ เราเชื่อว่าจะมีการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนบุคลากรมากขึ้น ซึ่งจะเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับเราในการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่าง New นิวซีแลนด์และจีนในอนาคต มูลนิธิ"

นอกจากนี้ ทั้งสองประเทศยังประกาศเมื่อวันที่ 7 ว่าพวกเขาจะยกระดับ "แผนการดำเนินงานเขตสาธิตการพัฒนาสีเขียวแห่งชาติเทียนจินเชิงนิเวศจีน-สิงคโปร์เทียนจิน" เปิดตัวในปี 2014 เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวอย่างการเติบโตทางเศรษฐกิจคาร์บอนคุณภาพสูงและมีต้นทุนต่ำต่อไป ซึ่งเป็นแบบจำลองสำหรับเมืองและภูมิภาคอื่นๆ ในประเทศจีน

Lee Chi Sheng รัฐมนตรีกระทรวงการพัฒนาแห่งชาติของสิงคโปร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าการดำเนินการนี้จะช่วยให้บริษัทในสิงคโปร์และจีนสามารถสาธิตโซลูชันการพัฒนาที่ยั่งยืนและคาร์บอนต่ำที่แตกต่างกันใน Tianjin Eco-City และจำลองแบบในเมืองอื่นๆ ในประเทศจีน และประเทศอื่นๆ ไม่เพียงแต่การกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสิงคโปร์และจีนให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นยังจะเป็นประโยชน์ต่อชาวจีนและบริษัทในสิงคโปร์ผ่านความร่วมมือในเมืองเชิงนิเวศอีกด้วย

หน่วยงานทางทะเลของสิงคโปร์และคณะกรรมการการขนส่งเทศบาลเทียนจินได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจเกี่ยวกับเส้นทางเดินเรือดิจิทัลสีเขียว นี่จะเป็นทางเดินขนส่งสินค้าดิจิทัลสีเขียวแห่งแรกระหว่างสิงคโปร์และจีน โดยจะเป็นเวทีทดสอบสำหรับการทดลองใช้และทดสอบโซลูชันดิจิทัล เชื้อเพลิง และเทคโนโลยีทางเลือกในทั้งสองประเทศ ส่งเสริมการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ .

Xu Fangda รักษาการรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมของสิงคโปร์และรัฐมนตรีกระทรวงการคลังอาวุโสกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าแนวคิดนี้สามารถขยายไปยังท่าเรืออื่นๆ ในจีน รวมถึงชิงเต่าและเซี่ยงไฮ้ได้ในอนาคต สิงคโปร์ยังสามารถกระชับความร่วมมือกับฉงชิ่งและซูโจวเพื่อส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีทางทะเลผ่านบริษัทเทคโนโลยี [บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน] ผลบอลสดhot|ไฮไลท์บอลบาซ่าเมื่อคืน|