ถ่ายทอดสดบอลไทยลีกวันนี้ บุรีรัมย์ - ถายทอดวอลเลบอลสด

ถ่ายทอดสดบอลไทยลีกวันนี้ บุรีรัมย์

กิจกรรมเผยแพร่ทางกฎหมายในธีมวัฒนธรรมทางกฎหมาย "สัปดาห์การเผยแพร่รัฐธรรมนูญ" ปี 2023 ได้เปิดตัวแล้ว

การหมุนเวียนวิดีโอส่งเสริมวัฒนธรรมทางกฎหมายและหลักนิติธรรมจะหมุนเวียนกัน ดำเนินไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม

นักข่าว Zhu Ningning ของหนังสือพิมพ์ของเรา เมื่อเร็ว ๆ นี้พิธีเปิดตัวกิจกรรม "สัปดาห์การเผยแพร่รัฐธรรมนูญ" ประจำปี 2023 ในธีมวัฒนธรรมทางกฎหมายที่เผยแพร่ทางกฎหมายซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว กระทรวงยุติธรรมและสำนักงานเผยแพร่กฎหมายแห่งชาติจัดขึ้นในประเทศที่จัดขึ้นในห้องสมุด สหายผู้รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องจากกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว คณะกรรมการฝ่ายกฎหมายของคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติ สำนักงานส่งเสริมกฎหมายและธรรมาภิบาลตามกฎหมาย กระทรวงยุติธรรม เข้าร่วมในพิธีเปิด

พิธีเปิดตัวมีการเปิดวิดีโอสวัสดิการสาธารณะเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญและวิดีโอสวัสดิการสาธารณะเกี่ยวกับหลักนิติธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย นักวิชาการ และตัวแทนผู้อ่านเยี่ยมชมนิทรรศการเอกสารทางกฎหมาย "สัปดาห์ประชาสัมพันธ์รัฐธรรมนูญ" ประจำปี 2023 . มีการบรรยายพิเศษเรื่อง "ระบบรัฐธรรมนูญและการปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญของประเทศของฉัน" ในสถานที่จัดงานด้วย

เป็นที่เข้าใจกันว่านิทรรศการเอกสารทางกฎหมายเกี่ยวกับวัฒนธรรมทางกฎหมายแบบดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมของจีน การรวบรวมวัฒนธรรมกฎสีแดง และวิดีโอโปรโมตหลักนิติธรรมที่จัดขึ้นที่หอสมุดแห่งชาติจะมีไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ในวันที่ 7 และ 12 ธันวาคม การบรรยายพิเศษ 2 ครั้งจะจัดขึ้นที่หอสมุดแห่งชาติ ในหัวข้อ "แบบจำลองอารยธรรมกฎหมายจีนโบราณ" และ "ความสำคัญสมัยใหม่ของประเพณีกฎหมายสีแดง" (กฎแห่งกฎหมายรายวัน) [บรรณาธิการ: Fu Zihao]